Trường Tiểu học Bình Hàn tổ chức hội thi rung chuông vàng

Trường Tiểu học Bình Hàn tổ chức hội thi rung chuông vàng năm học 2018 – 2019 nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích giúp các em phát triển khả năng suy nghĩ nhanh ghi nhớ kiến thức sâu hơn thông qua cuộc thi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi rung chuông vàng:

Hôm nay, 23/3/2019 trường TH Bình Hàn tổ chức hội thi Rung chuông vàng cho các em học sinh khối 2,3,4,5. Hội thi đã góp phần hình thành và phát triển các kĩ năng ban đầu cơ bản, cần thiết với sự phát triển chung của HS tiểu học như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tham gia các hoạt động tập thể. Tại hội thi, các em học sinh được thể hiện mình, tự tin, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua các vòng thi một cách xuất sắc.
BGH chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự cố gắng hết mình của cô trò nhà trường, sự quan tâm ủng hộ của các bậc PHHS để cuộc thi thành công rực rỡ. Yêu mọi người rất nhiều.

Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi

Trao thưởng cho các em học sinh xuất sắc trong cuộc thi

Thầy cô tham dự hội thi