Trường Tiểu học Bình Hàn tổ chức hội nghị cán bộ viên chức

Trường Tiểu học Bình Hàn tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm thống kê lại kết quả thành tích trong năm học vừa qua và đưa ra phương pháp khắc phục khó khăn gặp phải.

Nội dung của cuộc hội nghị như sau:

Trong không khí thi đua của tháng 10 kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục 15/10, ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và ngày giải phóng TP Hải Dương 30/10. Hôm nay, trường TH Bình Hàn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2018- 2019 để cùng thống nhất các chỉ tiêu thi đua, kí cam kết thực hiện tốt các phong trào thi đua giữa Công đoàn và nhà trường. Hội nghị diễn ra với tinh thần đoàn kết , thống nhất của tập thể SP nhà trường hứa hẹn một năm học nhiều thắng lợi.
Hội nghị đã biểu dương thành tích của các đc cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và các đc LĐTT trong trường. Kết thúc hội nghị 100% CBGV đã biểu quyết thể hiện sự đồng thuận, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018- 2019.