Học sinh Trường Tiểu học Bình Hàn tham gia cuộc thi em tập sáng tác truyện

Học sinh trường tiểu học Bình Hàn tham dự cuộc thi “Em tập sáng tác truyện tranh thiếu nhi”  và các tác phẩm của các em tham gia có 3 tác phẩm đạt giải Tỉnh với sự xuất sắc của các em chúc mừng 3 tác phẩm trên.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Dạy học sinh phát huy khả năng tập viết văn, viết truyện là cả một nghệ thuật, yêu cầu có sự kết hợp nhịp nhàng của các giáo viên của từng khối, lớp. Ngay từ lớp 1, các em đã được phát triển vốn từ bằng các bài tập tìm tiếng, từ, đặt câu. Lên lớp 2,3 các em được học các kĩ năng dùng từ, đặt câu, viết đoạn kể, tả đơn giản. Và ở lớp 4,5 các kĩ năng của HS được nâng cao hơn trong việc viết bài văn, khả năng tạo lập văn bản, khả năng lập ý, sắp xếp ý, dùng từ, đặt câu, liên kết câu có cảm xúc. Cuộc thi Em tập sáng tác truyện đã giúp học sinh có một sân chơi bổ ích để khẳng định và phát huy khả năng đã học được của các em học sinh.
Vượt qua vòng loại từ cấp trường, TH Bình Hàn đã có 5 tác phẩm tham dự cuộc thi Em tập sáng tác truyện cấp thành phố và có 3 tác phẩm đạt giải được chọn lựa tham gia cuộc thi cấp Tỉnh. Và niềm vui nối tiếp niềm vui 3 tác phẩm dự thi của TH Bình Hàn đều đạt giải cấp Tỉnh với 1 giải B và 2 giải C khẳng định chất lượng giảng dạy của cô và trò TH Bình Hàn.

 

Trả lời